Bệnh hôi nách là gì? Nguyên nhân và hướng điều trị

Bệnh hôi nách là gì?

Ai cũng có tuyến mồ hôi ở dưới cánh tay nhưng do cơ địa của mỗi người và do quá trình hoạt động của tuyến mồ hôi của từng người mạnh hay nhẹ nên có người bị bệnh hôi nách, có người không. Hôi nách là một bệnh lý xuất hiện ở cả nam và nữ, mùi hôi nách thường bắt đầu xuất hiện ở độ tuổi dậy thì. Hôi nách là một trong những nguyên nhân khiến cho bạn luôn cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, đặc biệt là vào mùa hè.

UNI.LUI trị hôi nách ở đâu

UNI.LUI

UNI.LUI chữa hôi nách ở đâu

PHS chữa hôi nách ở hà nội

Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ hoạt động quá mạnh gây tăng tiết mồ hôi. Đặc biệt, khi gặp căng thẳng hoặc bị kích động thì các tuyến mồ hôi này sẽ tiết ra một loại axit béo ở dạng dịch thể và khi gặp vi khuẩn ở trên da sẽ khiến cho axit này trở thành axit béo không hòa tan, đây chính là nguyên nhân gây nên mùi khó chịu ở vùng nách.

Ngoài ra, bệnh hôi nách còn có tính di truyền nếu bố hoặc mẹ bạn hoặc cả hai người đều bị hôi nách thì bạn rất có thể sẽ bị hôi nách.

Cách chữa bệnh hôi nách

Bệnh hôi nách thường khiến cho người bị bệnh bị áp lực tâm lý do mùi hôi khó chịu ở vùng nách khiến họ luôn cảm thấy tự ti và những người xung quanh thường xa lánh, cô lập họ. Ngoài ra, bệnh hôi nách còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ do người bị hôi nách luôn muốn che dấu bệnh của mình nên họ thường mặc những bộ quần áo rộng rãi, thậm chí áo của những người bị hôi nách thường xuất hiện những vết ố vàng.

Vì vậy, những người bị hôi nách thường tìm đến các biện pháp cách trị hôi nách tận gốc đơn giản và hiệu quả nhất như dùng chanh tươi, phèn chua, gừng tươi,… Những nguyên liệu này cũng có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay.

Tuy nhiên, những biện pháp dân gian trên chỉ có tác dụng ngăn ngừa mùi hôi nách trong một khoảng thời gian nhất định chứ không điều trị triệt để bệnh hôi nách. Cách duy nhất để bạn loại bỏ tận gốc mùi hôi khó chịu này là áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Ưu điểm của phương pháp này là an toàn, không đau, trị bệnh hôi nách triệt để, không tái phát và đảm bảo tính thẩm mỹ. Hiện nay, công nghệ này đang được phòng khám tư nhân hà nội áp dụng rất thành công, phòng khám đã điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp bị bệnh hôi nách.

Mọi thông tin liên quan đến bệnh hôi nách cũng như phương pháp điều trị, bạn có thể gọi đến đường dây nóng của phòng khám đa khoa tốt nhất hà nội theo số  để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published.