Chi phí phá thai tốn bao nhiêu tiền?

Giá thành phá thai là một trong các vấn đề được không ít người quan tâm, đặc biệt là một vài người đang có ý định phá thai ngoài ý muốn. Nhiều chị em phụ nữ vì ham rẻ nên khi có bầu ngoài ý muốn đã tìm tới những bệnh viện kém tin cậy. Việc này ảnh hưởng nguy hiểm tới sức khỏe vì uy tín của một vài cơ sở này không được kiểm chứng, khi xảy ra biến chứng cũng không thể điểu trị và giải quyết kịp thời. Việc đó không những đe dọa trực tiếp tới sức khỏe của chị em mà còn gây ra nhiều hậu quả về sau. Để giúp nữ giới hiểu hơn về chi phí nạo phá thai tốn bao nhiêu tiền, các bác sĩ tại trung tâm y tế đa khoa Thái Hà sẽ chia sẻ chi tiết hơn trong nội dung dưới đây.

Chi phí nạo phá thai hết bao nhiêu tiền năm 2018?

chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền

>>>>> Địa chỉ phá thai an toàn

Chi phí nạo phá thai thường sẽ giao động vì để tiến hành nạo phá thai an toàn, thầy thuốc cần thiết phải tùy thuộc vào từng thể trạng của mỗi người cũng như thực trạng thai tiếp đó đưa ra liệu pháp phù hợp. Tại mỗi một bệnh viện cũng sẽ có mức phí dao động khác nhau tùy thuộc vào môi trường thiết bị máy móc. Những yếu tố quyết định tới giá thành nạo phá thai như sau:

Mức phí căn cứ theo vào những xét nghiệm trước khi nạo phá thai

Trước khi phá thai các bác sĩ thực hiện các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm…để chắc chắn phụ nữ có đủ sức khỏe. các xét nghiệm này cũng sẽ tính trong mức phí nạo phá thai.

Giá thành tùy thuộc vào liệu pháp phá thai

Đây là nguyên nhân quyết định rất lớn tới mức phí phá thai. Căn cứ vào mỗi lứa tuổi thai và tình trạng sức khỏe của bà bầu mà thầy thuốc sẽ chỉ dẫn liệu pháp phá thai khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Giải pháp phá thai bằng thuốc

Chỉ định đối với các trường hợp thai dưới bảy tuần tuổi. Thầy thuốc sẽ cho phụ nữ mang thai uống thuốc 2 lần. Lần 1 để làm dừng sự phát triển của thai và lần thứ 2 để tăng cường co bóp tử cung và đẩy thai ra ngoài. giải pháp này có mức mức phí thấp nhất và cách tiến hành cũng tương đối dễ dàng, làm giảm được tác động của thiết bị y tế tới cơ quan sinh sản.

  • Phương pháp hút thai

Chỉ dẫn đối với một vài thai dưới 8 tuần tuổi. Thầy thuốc sẽ sử dụng một ống hút nhỏ để đưa vào tử cung phụ nữ, siêu âm và xác định vị trí thai, đầu còn lại được nối với máy bơm để hút thai ra ngoài. tất cả quy trình sẽ diễn ra từ 15 – 20 phút.

Mức phí hút thai sẽ cao hơn so với nạo phá thai bằng thuốc do thủ thuật phức tạp hơn.

  • Giải pháp nạo thai

Nạo thai tiềm ẩn nhiều rủi ro nên hiện ít được thực hiện. giải pháp này cũng chỉ được áp dụng đối với các trường hợp thai đã quá lớn, không thể tiến hành một vài biện pháp khác. Thầy thuốc sẽ sử dụng một thiết bị y tế tương tự chiếc thìa đưa vào trong tử cung sau đó nạo thai ra ngoài. giải pháp này đòi hỏi chuyên gia y tế phải có tay nghề cao, tay nghề vững vàng dày dặn mới có khả năng hạn chế được mối nguy hại hậu quả.

Giá thành phụ thuộc vào cơ sở trị

Thực hiện phá thai tại những phòng khám chuyên khoa, có thiết bị y tế tiên tiến, giữ gìn vô trùng, chuyên gia y tế tay nghề cao sẽ có mức mức phí cao hơn.

Đồng thời, một số dạng thuốc kháng sinh, chống viêm nhiễm được chỉ dẫn cũng sẽ tính trong phí nạo phá thai.

Trên đây là các chia sẻ của chúng tôi về chi phí nạo phá thai một lần mất bao nhiêu tiền.

Nguồn tham khảo: chi phí nạo hút thai, chi phi pha thai….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *