Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất ở đâu tại Hà Nội

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất tại Hà Nội là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân trĩ, mặc dù đã điều trị cắt trĩ ở nhiều nơi nhưng bệnh vẫn tái phát. Họ hoang mang, lo lắng khi các triệu chứng bệnh trĩ không giảm mà ngày càng trở nặng.

chuawax bệnh trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất

Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ chữa bệnh trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất dưới đây.

Tâm sự của một bệnh nhân trĩ mãn tính lâu năm chia sẻ: “Tôi bị bệnh trĩ từ 3 năm trước. Mới đầu, chỉ thấy ngứa ngáy khó chịu ở hậu môn, tôi có tìm đến các bài thuốc dân gian chữa trĩ nhưng không khỏi, càng về sau thì các triệu chứng bệnh trĩ càng trở nên trầm trọng. Tôi cũng đã từng đi cắt trĩ ở phòng khám tư nhưng chỉ được một thời gian thì bệnh lại tái phát, giờ tôi quá chán nản và không biết nên chữa trĩ ở đâu”.

Tư vấn:

Thực tế, bệnh trĩ không phải là căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng có thể ảnh hưởng trầm trọng đến sinh hoạt và cuộc sống, chất lượng sống của bệnh nhân giảm sút.

Tỉ lệ bệnh nhân trĩ ở Việt Nam hiện đang cao nhất nhì thế giới, chiếm gần 50% dân số mắc trĩ, bao gồm cả trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Thông thường, bệnh nhân trĩ rất e ngại, không chịu đi khám và điều trị nên để bệnh càng ngày nặng ra.

Thực tế, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế khám và điều trị bệnh trĩ. Bệnh nhân muốn biết địa chỉ chữa bệnh trĩ ở nơi nào tốt nhất cần phải tìm hiểu thông tin chi tiết về chuyên khoa, trang thiết bị y tế, công nghệ điều trị bệnh trĩ và tay nghề của bác sĩ điều trị.

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất tại Hà Nội?

Bệnh nhân có thể sớm đi khám và điều trị bệnh trĩ tại các cơ sở y tế công lập uy tín phải kể đến như bệnh viện Trung ương quân đội 108, bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương…

Tuy nhiên, do tâm lý e ngại ở các phòng khám công đông người, phải mất nhiều thời gian nên nhiều người bệnh thường ưu tiên lựa chọn những phòng khám tư nhân chữa trĩ. Trong trường hợp này, phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ chữa trĩ uy tín, chất lượng tại Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Phòng khám Thái Hà là địa chỉ chuyên khoa trong khám và điều trị nhiều bệnh lý, bao gồm các bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng, bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa. Điều trị bệnh trĩ là một trong những thế mạnh của phòng khám.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về khám và điều trị bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số 01665 115 116 – 01665 116 117 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

>>XEM THÊM: Hình ảnh bệnh trĩ giai đoạn đầu hãy xem chi tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *