Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại hà nội

Thế nào là một địa chỉa khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội?

Một phòng khám phụ khoa không chỉ cần trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi mà còn cần một quy trình làm việc chuyên nghiệp để công việc luôn được thông suốt tiết kiệm thời gian cho người bệnh. Tránh mắc phải sai sót không đáng có gây ảnh hưởng đến kết quả thăm khám phụ khoa. Môi trường khám phụ khoa, chữa bệnh phụ khoa phải được vô trùng, tẩy rửa thường xuyên.

Quy trình khám phụ khoa chuyên nghiệp tại Phòng khám phụ khoa Thái Hà – địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Mỗi quy trình khám bệnh 6 bước đều được các bác sĩ và nhân viên y tế thực hiện chuyên nghiệp bài bản, dụng cụ y tế và phòng bệnh vô trùng nên chị em không lo về tình trạng lây chéo hay nhiễm trùng khi đi khám phụ khoa.

 1. Khám lâm sàng. Trước tiên, bác sĩ sẽ hỏi bệnh nhân về tiền sử bệnh tật (nếu có). Chị em nên chia sẻ và trình bày rõ ràng về tình trạng sức khỏe của mình như: vị trí mà bạn đang có những dấu hiệu bất thường, thời gian xảy ra những triệu chứng này, bạn đã điều trị hay khắc phục bằng phương pháp nào hay chưa…
 2. Khám vùng bụng. Sau bước khám lâm sàng, chị em sẽ được bác sĩ khám vùng bụng trong tư thế nằm sản khoa. Sau đó, bác sĩ sẽ kiểm tra xem chị em có khối u nào không. Nếu bệnh nhân bị đau bụng thì bác sĩ sẽ tiến hành xác định điểm đau và phản ứng thành bụng.
 3. Tiến hành khám bộ phận sinh dục ngoài. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra vùng âm đạo, âm hộ và tầng sinh môn. Nếu có dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa thì bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Tiếp đó, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc của âm đạo.
 4. Khám bằng mỏ vịt. Bác sĩ sẽ tiến hành quan sát các thành âm đạo, tiếp đó là quan sát cổ tử cung để phát hiện những tổn thương. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy bệnh phẩm tế bào ở cổ tử cung để đi xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung. Trường hợp cổ tử cung bị chảy máu hoặc có nhiều chất nhầy thì bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm có vi khuẩn hay virus hay không.
 5. Làm các xét nghiệm cận lâm sàng. Sau bước trên, bác sĩ sẽ chỉ định chị em làm một số xét nghiệm, siêu âm hoặc thực hiện chụp X – quang.
 6. Thông báo kết quả khám phụ khoa. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ thông báo kết quả với bệnh nhân, đồng thời tư vấn về phương pháp điều trị bệnh nếu bệnh nhân mắc phải một bệnh lý nào đó.

Lời khuyên trước khi đi khám phụ khoa tại Thái Hà – Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

 1. Chị em nên giữ tâm lý thoải mái, không nên quá lo lắng hay căng thẳng
 2. Không nên đi khám phụ khoa trong thời gian có kinh nguyệt. Thời điểm khám phụ khoa tốt nhất là sau khi đã sạch kinh từ 7 – 10 ngày.
 3. Trước khi đi khám phụ khoa, chị em không nên quan hệ tình dục trong vòng 48 giờ.
 4. Nếu bạn đang đặt thuốc âm đạo thì bạn nên dùng lại trước 2 ngày khám phụ khoa.
 5. Trước khi khám phụ khoa, chị em không nên thụt rửa âm đạo.
 6. Chị em nên mặc trang phục đơn giản và nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết.

Trên đây là sơ lược toàn bộ quá trình khám tại phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội Thái Hà . Tuy quá trình khám có vẻ đơn giản nhưng thực chất để có một quá trình khám phụ khoa, chữa bệnh phụ khoa chuyên nghiệp như vậy đòi hỏi các bác sĩ, nhân viên y tế phải có trình độ chuyên môn tốt, có trách nhiệm cao với công việc. Chúng tôi mong rằng khách hàng khi đến với Thái Hà sẽ có những trải nghiệm tốt nhất và hài lòng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *