Điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả

Rò hậu môn là bệnh lý khá phổ biến, gây ra nhiều nguy hiểm và hệ lụy cho sức khỏe cũng như tình thần của người bị bệnh. Vậy bệnh rò hậu môn là gì, cách điều trị bệnh rò hậu môn như thế nào? Bạn đã biết hoặc tìm hiểu về bệnh lý? Nếu bạn đang tìm hiểu về căn bệnh này, hoặc có những thắc mắc cần được giải đáp, có thể tham khảo thêm trong bài viết dưới đây để biết được chi tiết,cũng như tìm được phương pháp điều trị bệnh hợp lý, trị dứt điểm bệnh tránh gây biến chứng.

Điều trị bệnh rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn
Bệnh rò hậu môn là một bệnh lý thuộc vùng hậu môn trực tràng, tình trạng bệnh có thể xảy ra ở mọi đối tượng mọi độ tuổi khác nhau. Đây là dạng nhiễm khuẩn mãn tính tại vùng hậu môn với những đường rò ngầm và ở phía trong là một tổ chức hạt mãn tính do viêm nhiễm gây ra.

Điều trị bệnh rò hậu môn
Điều trị dứt điểm bệnh rò hậu môn, người bệnh cần tiến hành phẫu thuật, bệnh chỉ có thể tiến hành phẫu thuật mới có thể chữa trị triệt để và khỏi hoàn toàn. Quá trình phẫu thuật điều trị bệnh, các bác sĩ sẽ tiến hành các thủ thuật, mổ hoặc xẻ để mở các đường rò bị nhiễm trùng giúp mủ tích tụ bên trong lỗ rò dễ thoát ra ngoài hơn, tạo điều kiện cho vết thương hở nhanh lành, đồng thời ngăn ngừa tình trạng hình thành các túi mủ phía bên trong các đường rò.

Xem thêm: bệnh trĩ nên ăn gì để nhanh khỏi bệnh

Hiện nay phòng khám đa khoa thái hà đã và đang áp dụng phương pháp chữa rò hậu môn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, đây là phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay. Điều trị rò hậu môn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa cáp quang vào đường rò thông qua các lỗ rò(quá trình sẽ hiện trực tiếp lên trên màn hình hiển thị), tiến hành đốt ngay các vị trí của lỗ rò làm khô và hẹp các lỗ rò lại, sau đó rửa sạch mủ bên trong. Điều này khiến hạn chế tình trạng viêm nhiễm do vi khuẩn xâm nhập các mô xung quanh gây ra sau mỗi lần đại tiện, đi vệ sinh… người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành điều trị. Với phương pháp điều trị này người bệnh hoàn toàn không cần lo lắng bởi những ưu điểm như an toàn, kỹ thuật nhanh chóng, hiệu quả điều trị cao, người bệnh sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt, công việc.
Có thể bạn quan tâm:

Việc phát hiện những dấu hiệu và triệu chứng sớm nhất của bệnh rò hậu môn để tiến hành điều trị dứt điểm là hết sức cần thiết. Mọi người không nên chủ quan, càng để bệnh tiến triển lâu có thể gây ra nhiều biến chứng hết sức nguy hiểm, việc chữa trị cũng vì thế mà khó khăn hơn. Cùng với đó, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thái Hà khuyên bạn nên thiết lập lại chế độ sinh hoạt, cũng như chế độ ăn uống khoa học hợp lý để phòng ngừa rò hậu môn hiệu quả. Nếu như còn những băn khoan hay thắc mắc cần được giải đáp, mọi người có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 01665.115.116 – 01665.116.117 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ phòng khám.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *