Top 8 địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội

Phá thai ở đâu an toàn nhất? Top 8 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội có bác sĩ sản phụ khoa giỏi, có kinh nghiệm thực hiện phương pháp phá thai an toàn nhất cho sức khỏe trường hợp nữ giới. Tư vấn địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội vô cùng quan trọng bởi vì quá nhiều lý do mà mức độ mang thai ngoài ý muốn ở các chị em đang ngày càng gia tăng.

Hãy tham khảo kiến thức chi bài tiết về 8 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội để bạn biết phá thai ở đâu an toàn nhất, tiện việc đi lại nhất cho mình. Chọn đúng địa chỉ phá thai an toàn sẽ giúp cho đảm bảo sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình, sức khỏe phục hồi bình thường và nhanh sau khi được phá thai an toàn.

Khi nào bắt buộc phải phá thai?

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt giai đoạn thai nghén do bác sĩ sản phụ khoa được đào tạo chuyên môn thực hiện, có kinh nghiệm nhiều năm và tiến hành tại địa chỉ phá thai đạt chuẩn được cấp phép. Đó là những địa chỉ phá thai an toàn có đầy đủ các cơ sở vật chất, thiết bị trong điều kiện vệ sinh khử trùng. Phá thai an toàn sẽ không để diễn ra bất kỳ hệ lụy nào sau khi phá thai, bảo vệ an toàn cho sức khỏe sinh sản sau này của trường hợp nữ giới.

Phá thai an toàn bắt buộc phải Tùy vào số tuần tuổi chính xác của thai nhi sau khi siêu âm thai. Khi bắt buộc phải phá thai thì sau 35 đến 40 ngày mang thai, chị em nên tới bệnh viện sản phụ khoa uy tín để được bác sĩ chuyên sản phụ khoa thăm khám sức khỏe, siêu âm thai và câu trả lời công nghệ phá thai an toàn theo số tuần tuổi thai.

Rất nhiều đối tượng cứ nghĩ rằng phá thai là có tội, vô nhân đạo, trái đối với đạo đức, luân lý. Nhưng mỗi trường hợp đều có tại vì sao khi bắt buộc phải tiến hành vậy, không phải đơn giản gì mà một thai phụ đưa ra quyết định bỏ đi đứa trẻ của chính mình. Vì cơ hội không cho phép thường vì không muốn trẻ trưởng thành mang hình hài dị tật cần phải mới phải chọn lựa kỹ thuật phá thai lúc thai còn nhỏ, để giảm thiểu các hệ lụy không đòi hỏi về sau.

Các tình huống cần thiết phải phá thai sẽ là:

 • Thai nhi gặp phải dị tật hay dị kiểu bẩm sinh.
 • Có bầu ngoài tử cung.
 • Mang thai do bị cưỡng bức…
 • Mang thai khi không thể lập gia đình hoặc làm mẹ đơn thân, hay do đã có đủ con và không muốn sinh thêm, do điều kiện kinh tế…

Top 8 địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

1. Địa chỉ phá thai an toàn – cơ sở y tế đa khoa Thái Hà

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà – Quận Đống Đa – Hà Nội.
SĐT.: 1800 6621 – 0966 668 411
Thời gian tiến hành làm việc: Từ 8:00 – 20:00 thường xuyên, vào tất cả các ngày.

Địa chỉ phá thai an toàn

Chị em nếu đang tìm kiếm phòng khám phá thai ở đâu an toàn và có có thủ tục khám điều trị căn bệnh nhanh gọn thì đừng bỏ qua bệnh viện phụ khoa Thái Hà. Đây là địa chỉ phá thai an toàn và uy tín đang nhận được đánh giá cực kỳ tích cực. Toàn bộ những chị em từng trải qua quá trình phá thai tại trung tâm y tế đều nhận xét vô cùng cao về tốt nhất an toàn mà bản thân nhận được.

Trung tâm y tế phụ khoa Thái Hà trước khi đi vào hoạt động chính thức trong công tác chăm sóc sức khỏe Việt đã được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, đảm bảo đặc tính pháp lý cao cần thiết phải bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm

Đối với sứ mệnh đưa đến cho người mắc bệnh một vài dịch vụ thăm khám trị bệnh tốt. Phòng khám phụ khoa Thái Hà luôn không ngừng cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ. Tại thời điểm hiện nay, trung tâm y tế đáp ứng tất cả tiêu chí của một phòng khám phá thai tin cậy cao và an toàn.

+) Bác sĩ sản phụ khoa quá nhiều năm kinh nghiệm

Hội tụ tại bệnh viện phụ khoa Thái Hà là đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu và có quá nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Nhờ đó, chị em có khả năng hạn chế được những biến chứng nguy hiểm của quá trình phá thai không thành công như: sót thai, són thai, thủng tử cung, rách tử cung,…

Bác sĩ đang có quá trình công tác tại bệnh viện Thái Hà không những là một vài thành phần có trình độ chuyên môn giỏi mà còn có trách nhiệm cao đối với công việc. Bác sĩ tận tâm, giàu lòng nhân ái với bệnh nhân như với trường hợp nhà. Điều này tạo cho bệnh nhân cảm giác gần gũi và yên tâm.

Bác Sĩ Nguyễn Thị Thoàn

Một địa chỉ phá thai nữa không thể bỏ qua trong top 3 địa chỉ phá thai ở đâu tốt và an toàn đó chủ yếu là bệnh viện của bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn. Bác sĩ Thoàn là bác sĩ chuyên khoa I ngành phụ sản đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại quá nhiều trung tâm y tế nặng như: trung tâm y tế Phụ sản Trung ương, trung tâm y tế Ngô Quyền, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Chuyên môn nghề nghiệp chính của bác sĩ Thoàn đó chính là tư vấn, kiểm tra và chữa trị các bệnh phụ khoa, căn bệnh viêm nhiễm qua đường sinh dục chị em phụ nữ. Đồng thời, bác sĩ còn công tác trong lĩnh vực kế hoạch hóa gia đình. Chị em phụ nữ có bầu ngoài ý muốn khi tới với trung tâm y tế sẽ được bác sĩ Thoàn bận tâm, thực hiện siêu âm, thăm khám cảm thấy tuổi thai chính xác và đưa ra giải pháp phá thai an toàn với hữu hiệu cao.

Để quá trình phá thai tại phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn diễn ra ngay lập tức và tiết kiệm thời gian. Các bạn hãy liên hệ tới số điện thoại của bệnh viện để được hỗ trợ.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí thăm khám phụ khoa và 10 hạng mục thăm khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ và được suy giảm thêm 30% mức phí hút thai khi liên hệ số 1800 6621 – 0966 668 411 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn kiểm tra đối với bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn tại đây.

Bác Sĩ Nguyễn Thị Bình Nguyên

Bệnh việnphá thai của bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên cũng là một địa chỉ phá thai tin cậy bạn đừng nên bỏ lỡ. Bác sĩ Nguyên là thành viên quan trọng của hội hiếm muộn quốc gia, là bác sĩ sản phụ khoa được quá nhiều bệnh nhân tín nhiệm. Bác sĩ cũng đã từng được nhận quá nhiều giải thưởng về y học danh giá. Có nguy cơ nhắc, bác sĩ Nguyên là người yêu nghề, tận tâm hết lòng cống hiến cho y học.

Hiện nay, bệnh viện của bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên đang tiến hành khám bệnh và chữa các chuyên ngành chủ yếu, đó là:

 • Kiểm tra và chữa căn bệnh phụ khoa.
 • Tiến hành xét nghiệm và chữa trị chứng bệnh xã hội.
 • Giải đáp, hỗ trợ đưa ra công nghệ chữa bệnh vô sinh – hiếm muộn.

Chị em chọn lựa cơ sở y tế của bác sĩ Nguyễn để thực hiện phá thai thì sẽ được bác sĩ siêu âm xét nghiệm tuổi thai và Sau đó câu trả lời giải pháp phá thai phù hợp. Hầu hết một vài chị em đã từng trải qua quá trình phá thai không đau đớn tại phòng khám đều đánh giá tốt và nhận ra hài lòng.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa và 10 hạng mục thăm khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ và được giảm sút thêm 30% phí hút thai khi liên hệ số 1800 6621 – 0966 668 411 hoặc chat lời giải và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên tại đây.

+) Trang thiết bị khang trang và tiên tiến

Ban lãnh đạo cơ sở y tế phụ khoa Thái Hà luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị khang trang, lịch sự và thoải mái để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu khám chữa trị bệnh của người mắc bệnh. Đội ngũ phòng thực hiện thủ thuật của phòng khám Thái Hà được trang bị đầy đủ dụng cụ y tế và được vô trùng. Bên cạnh đó, đội ngũ phòng chăm sóc người mắc bệnh cũng vô cùng thoải mái và đầy đủ tiện nghi.

Bệnh viện phá thai Thái Hà do chú trọng đầu tư cơ sở vật chất nên tạo cảm giác yên tâm cho bệnh nhân. Khi này, phụ nữ có thể thoải mái tâm lý để quá trình phá thai được tiếp diễn dễ thực hiện đối với một kết quả cao nhất.

+) Trang thiết bị máy móc tiên tiến, tiên tiến

Kèm theo khu vực hạ tầng khang trang, đầy đủ là hệ thống cơ sở vật chất y tế, máy móc hiện đại và tân tiến. Hầu hết các máy móc và thiết bị y khoa phục vụ cho quá trình phá thai đều lành những cơ sở vật chất chuyên dụng được nhập khẩu từ một vài nước có nền y học nổi tiếng.

Từ đó, chị em xác định tuổi thai được chính xác 100% và mức độ sức khỏe phụ nữ mang thai cũng được cảm nhận hữu hiệu. Như vậy, chị em sẽ được bác sĩ chỉ dẫn uống giải pháp phá thai thích hợp nhất.

+) Nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình

Điều tạo thiện cảm và thu hút bệnh nhân tới đối với phòng khám phụ khoa Thái Hà còn bởi đội ngũ nhân viên y tế thân thiện và nhiệt tình. Nhân viên sẽ hướng dẫn người bệnh đăng ký thủ tục khám thai và phá thai an toàn ngay lập tức, dễ dàng. Ngoài ra, quá trình phụ nữ có bầu tiến hành làm tiểu phẫu phá thai tại cơ sở y tế còn được các bạn nhân viên y tế chăm sóc chu đáo và tận tâm.

+) Thời gian khám bệnh linh hoạt

Để đáp ứng tất cả nhu cầu kiểm tra cho người bệnh thì cơ sở y tế cũng có thời gian kiểm tra linh hoạt. Với thời gian lao động từ 8h – 20h, chị em có khả năng đi xét nghiệm thai và tiến hành phá thai ngoài giờ hành chủ yếu. Điều đó giúp chị em có nguy cơ chủ động hơn, có quá trình đi kiểm tra điều trị chứng bệnh mà không lo lắng sẽ tác động đến công việc.

Để thuận tiện và để giảm thiểu phải mất thời gian chờ đợi. Chị em cũng có thể gọi điện trước với cơ sở y tế qua số điện thoại để được đăng ký mã hẹn khám. Như vậy, quá trình đi khám thai và thực hiện phá thai an toàn sẽ diễn ra mau chóng, bài tiết kiệm tối đa thời gian.

+) giải pháp phá thai an toàn

Ngày nay, trung tâm y tế phụ khoa Thái Hà đang uống 3 liệu pháp phá thai, đó là: phá thai bằng kháng sinh, hút thai và nong – gắp đứa con. Chị em sau quá trình phá thai nếu như có tuổi thai tương ứng với biện pháp nào thì bác sĩ sẽ dùng liệu pháp đó. Đây là một số liệu pháp phá thai an toàn trung tâm y tế đang thực hiện vô cùng thành công.

Để quá trình thực hiện phá thai được diễn ra an toàn nhất thì chị em trước khi được bác sĩ thực hiện phá thai sẽ được thăm khám kĩ sức khỏe để xem có đủ điều kiện để làm phá thai không.

+) Phí phá thai phù hợp và công khai

Rất nhiều nữ giới có suy nghĩ rằng đi phá thai tại cơ sở y tế tư nhân sẽ đắt đỏ. Nhưng mà, với bệnh viện Thái Hà thì đây hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm. Tuy là một phòng khám tư nhân tuy nhiên cơ sở y tế Thái Hà có giá thành rất phù hợp, niêm yết theo đúng quy tắc của Bộ y tế. Đồng thời, mọi mọi khoản chi phí cũng được công khai, minh bạch.

Đặc biệt, chị em phụ nữ khi có nhu cầu phá thai đăng ký hẹn trước lịch xét nghiệm qua trực tuyến còn được hưởng ưu đãi giảm xuống còn 320k chi phí xét nghiệm và giảm 30% mức phí phẫu thuật. Nhờ có khuyến mãi này mà giá thành phá thai của bệnh viện bài tiết kiệm hơn quá nhiều so với một vài bệnh viện không giống. Phòng khám Thái Hà không chỉ có chất lượng kiểm tra điều trị bệnh tốt mà còn có mức phí phải chăng khiến cho người bệnh rất thỏa mãn.

+) Nhận xét của nhiều các chị em khi đã phá thai tại phòng khám phụ khoa Thái Hà

 • Chị N.N.H (Thanh Xuân – Hà Nội) chia sẻ: hiện nay do kinh tế gia đình chưa ổn định cần thiết phải tôi và ông xã chưa có nhu cầu sinh con. Chẳng may bị mang bầu ngoài ý muốn cần thiết phải tôi đành phải lựa chọn phá thai. Nghe nói tới trung tâm y tế Thái Hà có chất lượng phá thai tốt và an toàn nên tôi từng tín nhiệm đăng ký qua đường dây nóng 1800 6621 – 0966 668 411. Nhận ra của tôi về trung tâm y tế đó quá trình phá thai không đau đớn, an toàn, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tá nhiệt tình. Hiện giờ, sau phá thai sức khỏe của tôi hoàn toàn ổn định.
 • Bạn V.T.H (Tuyên Quang) nhận xét: cơ sở y tế phụ khoa Thái Hà có quy trình hút thai bài bản và đúng phác đồ. Tôi tới phá thai tại cơ sở y tế được bác sĩ làm kiểm tra sức khỏe cẩn thận. Rồi làm hút thai không đau, quá trình hút thai được thực hiện trong phòng tiểu phẫu được vô trùng và trang bị đầy đủ thiết bị y tế, máy móc hiện đại. Có khả năng nhắc, tôi đánh giá cực kỳ cao về tin cậy phá thai của bệnh viện và nhận thấy vô cùng thỏa mãn với kết quả mà chính mình nhận được.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi mức phí xét nghiệm phụ khoa và 10 hạng mục thăm khám sức khỏe tổng quan chỉ còn 320.000 Đ và được giảm thêm 30% mức phí hút thai khi liên hệ số 1800 6621 – 0966 668 411 hoặc chat giải đáp và đặt lịch hẹn xét nghiệm với bác sĩ cơ sở y tế sản phụ khoa 11 Thái Hà tại đây.

Đọc thêm: Top 9 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội? (Có bác sĩ giỏi)

2. Phá thai an toàn tại – bệnh viện phụ sản Trung ương

Phá thai an toàn

Từ năm 2001 đến nay tại Trung tâm công nghệ nong và nạo thai đã từng được thay thế hoàn toàn bằng công nghệ hút thai chân không bằng tay cho tuổi thai từ 6 tới hết 12 tuần: tiểu phẫu hút chân không được làm nhanh hơn và an toàn hơn.

Có các tham khảo về giải pháp phá thai bằng thuốc đã được thực hiện để đưa ra phác đồ phá thai nội khoa an toàn, tốt nhất, giảm sút tai biến do phá thai ngoại khoa, giải đáp cho quá nhiều lượt khách hàng về các cách ngừa thai, sử dụng các giải pháp ngừa thai tiên tiến và hữu hiệu cao: Que cấy tránh thai, Vòng tránh thai nội tiết Mirena …, tăng sự chọn lựa các công nghệ phá thai và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Năm 2019, Trung tâm đã từng được mở rộng và đến tháng 6/2019 đã từng triển khai gói Dịch vụ Kế hoạch hóa gia đình bằng liệu pháp hút thai chân không (từ 6 tới 12 tuần) có gây nên mê đem tới sự thỏa mãn cho rất nhiều khách hàng.

3. Phá thai ở đâu tốt – phòng khám Phụ Sản Hà Nội

Phá thai ở đâu tốt

Công dụng, nhiệm vụ/ Mũi nhọn chuyên sâu: thăm khám và thực hiện các tiểu phẫu hút thai, phá thai to, phá thai nội khoa, đặt và tháo vòng tránh thai. Câu trả lời các kỹ thuật phòng tránh thai. Tham gia đào tạo sinh viên ĐH Y HN, cao đẳng Y HN và các lớp đào tạo dự án. Tham gia nghiên cứu hợp lý

Thành tích từng đạt được qua 35 năm (chuyên môn, hợp tác quốc tế, đào tạo, nghiên cứu thích hợp, cá nhân điển hình):

 • Luôn hoàn thành vượt mức kế hoạch
 • nhiều năm hàng ngày đạt danh hiệu luyện tập thể lao động giỏi, tập luyện thể thành phần tốt, việc tốt và tổ công đoàn vững mạnh xuất sắc.
 • Đặc biệt chú trọng tới công tác đào tạo các cán bộ chuyên môn, tạo môi trường thuận lợi về thời gian, kinh phí. Lưu ý đội ngũ bác sĩ tích cực tham gia các hội thảo chuyên đề, các khóa tập huấn trong và ngoài nước.

4. Địa chỉ phá thai hiệu quả – Khoa sản cơ sở y tế quân y 103

 • Thu dung cấp cứu, chữa trị sản phụ và người mắc bệnh trên lĩnh vực chuyên ngành Sản-phụ khoa cho các thành phần Quân, Dân, hàng đầu sách, BHYT.
 • Thực hiện xét nghiệm thai-quản lý thai nghén, thăm khám phụ khoa, trả lời trị ngoại trú cho các người Quân, Dân, chủ yếu sách và BHYT.
 • Thăm khám và tư vấn sức khỏe chuyên ngành Sản phụ khoa cho các đơn vị quân đội thuộc tuyến, các đơn vị kết nghĩa và các luyện tập thể, cơ quan có nhu cầu đăng ký với trung tâm y tế Quân y 103.
 • Tích cực phát triển, triển khai các biện pháp mới trong chuyên ngành Sản phụ khoa, hỗ trợ chuyên môn cho một số trung tâm y tế các tuyến Quân khu, Quân đoàn.
 • Tiến hành nghiêm 44 chế độ chuyên môn cơ sở y tế, nghị quyết giữ gìn y đức chống tiêu cực trong điều trị; xây dựng và giữ văn hóa ứng xử trong đơn vị.
 • Thực hiện các nhiệm vụ điều trị khác khi trung tâm y tế Quân y 103 và Học viện Quân y giao phó.

Đọc thêm: Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

5. Địa chỉ phá thai an toàn nhất – Khoa phụ sản cơ sở y tế Bạch Mai

địa chỉ phá thai an toàn nhất

Theo PGS.TS Phạm Bá Nha, Trưởng khoa Sản, cơ sở y tế Bạch Mai, phụ nữ cần chủ động việc có bầu để giảm thiểu có thai ngoài ý muốn. Bởi, đó chủ yếu là phương pháp giữ an toàn sức khỏe cho chính chính mình. Nếu chị em không may mang thai ngoài kế hoạch nên tìm đến các địa điểm chuyên khoa y tế để nhận được sự giúp cho đỡ và chăm sóc của các nhân viên y tế. Chị em không tới các khu vực không cấp phép để phá thai để hạn chế nguy hiểm đến tính mạng.

Với những thai nặng dưới 12 tuần, bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật phá thai bằng hút chân không cho người mắc bệnh có đủ môi trường tiến hành. Người bệnh sẽ được cho sử dụng thuốc suy giảm đau đớn, gây nên mê tử cung và sát trùng. Tiếp đến, bác sĩ sẽ áp dụng tiểu phẫu để giãn nở tử cung cho người bệnh và tiến hành nạo hút. Mọi các dụng cụ lấy để hút thai đều phải sát khuẩn cẩn thận, môi trường trong phòng phải là vô khuẩn để đảm bảo an toàn cho người bệnh.

6. Địa chỉ phá thai uy tín – Khoa phụ sản cơ sở y tế Thanh Nhàn

Phòng khám Thanh Nhàn là một trong 7 phòng khám thuộc phân nhóm bệnh viên Hạng I trên địa bàn Hà Nội. Đơn vị đem lại dịch vụ khám bệnh, điều trị nội ngoại trú cho tất các các chuyên khoa. Vài năm gần đây, khu vực chú trọng cải tạo và đưa vào lấy các tòa nhà khang trang, được trang bị trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người mắc bệnh nội, ngoại thành và trên cả nước.

Khoa Phụ sản đã từng phát triển thành 50 giường căn bệnh thực kê và đã đạt được rất nhiều thành tích đáng biểu dương trong công tác chuyên môn cũng như trong phong trào thi đua của bệnh viện, quá nhiều năm liền đạt danh hiệu luyện tập thể lao động suất sắc cấp địa điểm ,một số bác sĩ đã từng đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp khu vực,cấp nghành. Khoa đã làm được một số tiểu phẫu như: mổ nội soi cắt tử cung bán phần, cắt tử cung hoàn toàn hay quy, mổ nội soi u nang buồng trứng, chửa ngoài tử cung. Mổ nội soi hỗ trợ sinh sản, mổ sa sinh dục, mổ cắt tử cung đường âm đạo.

7. Phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội – bệnh viện đại học Y Hà Nội

Quá trình xây dựng và to lên của trung tâm y tế với một vài bước tiến triển vượt bậc, đạt được rất nhiều thành quả to nặng, toàn diện về tất cả mặt, đã từng tạo được sự tín nhiệm trong lòng bệnh nhân và nhân dân cả nước cũng như bạn bè quốc tế, củng cố thêm niềm tự hào và ý chí quyết tâm vững bước tương lai.

Trong 10 năm qua, phòng khám từng to lên và có bước tiến triển vượt bậc, tạo được thương hiệu và niềm tin trong nhân dân. Có được một số thành tích đó là phòng khám được sự băn khoăn chỉ đạo của Bộ Y tế, Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường ĐHYHN, sự hỗ trợ của các bệnh viện TW tại Hà Nội, các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước, các cơ quan hữu quan của Bộ Y tế, Thành phố Hà Nội hỗ trợ về chuyên môn và tất cả phương diện. Tập thể lãnh đạo và cán bộ cơ sở y tế đã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết vượt qua quá nhiều không dễ, thử thách, từng kiên định, bền bỉ xây dựng cơ sở y tế, lập cần thiết phải những thành quả vẻ vang và đáng tự hào với trình độ thăm khám chữa chứng bệnh tiên tiến, với phương tiện khám bệnh tiên tiến.

8. Địa chỉ phá thai tin cậy – trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh

địa chỉ phá thai chất lượng

Cơ sở y tế được bố trí phù hợp, tiện lợi đi kèm đội ngũ bảng chỉ dẫn đặc trưng giúp cho bệnh nhân thuận tiện trong việc di chuyển đến các khoa, phòng. Ấn tượng trước hết khi tôi bước vào phòng khám đó là sự khang trang, sạch sẽ, không mùi thuốc khử trùng, không có sự ngột ngạt khó chịu.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành trong nước không những giỏi chuyên môn mà còn vững tay nghề. Bác sĩ Hưng Thịnh không chỉ làm việc bằng cái tâm người thầy thuốc mà còn rất băn khoăn, lắng nghe và chia sẻ với những băn khoăn của người bệnh.

Tất cả thủ tục khi người bệnh đến xét nghiệm và điều trị được hướng dẫn và giải quyết mau chóng, bài tiết kiệm mức phí thời gian và tiền bạc.

Đối với kiến thức chi đào thải về 10 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội chắc hẳn đã từng giúp cho phụ nữ nắm được phá thai ở đâu an toàn nhất khi có thai ngoài ý muốn. Tốt nhất là hãy chủ động gọi điện trước với phòng khám phá thai, bệnh viện phá thai để được bác sĩ sản phụ khoa giải đáp đầy đủ về sức khỏe sinh sản và giải pháp phá thai.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi giá thành xét nghiệm sản phụ khoa và 10 hạng mục thăm khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ và được giảm sút thêm 30% phí hút thai khi gọi điện số 1800 6621 – 0966 668 411 hoặc chat câu trả lời và đặt lịch hẹn khám đối với bác sĩ trung tâm y tế phá thai an toàn 11 Thái Hà tại đây.

Tiêu chí của địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Phá thai sẽ có tác động tới tử cung để đình chỉ sự tiến triển của đứa bé cần thiết phải ít nhiều nó sẽ gây ra một số ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Nhất là tiến hành bằng bất cứ cách phá thai nào đi chăng nữa thì nó cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý. Vì thế, việc quan trọng nhất nên tiến hành đó chủ yếu là chọn được địa chỉ phá thai an toàn.

Địa chỉ phá thai đóng vai trò vô cùng quan trọng, con đường quyết định trực tiếp đến kết quả phá thai thành công hay không mà còn ảnh hưởng tới nguy cơ sinh sản của chị em sau này. Bởi vì thế, các chị em tuyệt đối phải cân kể kỹ càng trong thắc mắc lựa chọn địa chỉ phá thai.

Để có quá trình phá thai an toàn, giảm thiểu đi tất cả biến chứng và rủi ro thì chị em phụ nữ cần phải lựa chọn phá thai ở những trung tâm y tế an toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn là:

 • Có giấy phép hoạt động do Bộ y tế cấp về tiến hành đình chỉ thai.
 • Trang bị đầy đủ dụng cụ y tế và thiết bị siêu âm tân tiến, hiện đại để đảm bảo hỗ trợ quá trình phá thai an toàn.
 • Bác sĩ phá thai phải có chuyên môn sản phụ khoa và phải có kinh nghiệm khắc phục các thắc mắc khi phá thai.
 • Có công nghệ phá thai an toàn, tương ứng đối với số tuần tuổi của đứa trẻ.
 • Phòng thủ thuật tiến hành phá thai sạch sẽ, giữ gìn các dụng cụ được diệt khuẩn.
 • Nhân viên y tế giải đáp và hỗ trợ tốt, nhiệt tình và thân thiện.
 • Mức phí phá thai công khai, minh bạch và sẽ thông báo đầy đủ trước khi phá thai.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi mức phí xét nghiệm sản phụ khoa và 10 hạng mục xét nghiệm sức khỏe tổng quan chỉ còn 320.000 Đ và được giảm sút thêm 30% chi phí hút thai khi liên hệ số 1800 6621 – 0966 668 411 hoặc chat trả lời và đặt lịch hẹn thăm khám với bác sĩ bệnh viện phá thai an toàn 11 Thái Hà tại đây.

Đọc thêm: Cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất

Các kỹ thuật phá thai an toàn nhất ở Hà Nội

Hiện giờ, phá thai an toàn được thực hiện với 2 hình thức đó là biện pháp hút thai không đau đớn bằng chân không và phá thai bằng thuốc. Cụ thể như sau:

Phá thai an toàn – phương pháp nạo, hút thai chân không

Hút thai là liệu pháp phá thai bác sĩ lấy máy hút thai chuyên dụng đối với thiết bị y tế để tiến hành hút phôi thai nhi ra khỏi cơ thể của trường hợp mẹ giúp chấm dứt quá trình có thai ngoài ý muốn.

Phương pháp hút thai được bác sĩ chỉ dẫn áp dụng cho một số tình huống phụ nữ có độ tuổi đứa con từ 8 – 12 tuần tuổi. Ngoài ra, phụ nữ có bầu cũng phải đáp ứng được môi trường là: Không mắc phải mắc chứng bệnh suy gan, tim mạch, huyết áp, hen suyễn và đặc biệt là không gặp phải mắc bệnh phụ khoa.

Biện pháp hút thai được nhận xét là an toàn cho hiệu quả cao lên đến 98%. Do trước khi thực hiện thủ thuật người bệnh được bác sĩ tiêm thuốc gây ra tê cần chị em sẽ không xuất hiện có bất cứ cơn đau nào về thể xác trong quá trình phá thai. Giải pháp hút thai hạn chế có máu và cũng ít gây tổn hại cho bà bầu.

Phụ nữ mang thai nếu như tiến hành hút thai ở một vài trung tâm y tế trang mắc phải đầy đủ về uy tín và nguồn nhân lực cùng các trang thiết bị y tế thì sẽ có hiệu quả cao. Đối tượng phụ nữ sau phá thai công dụng sinh lý cũng như nguy cơ sinh sản sau này được bảo đảm an toàn.

Giải pháp phá thai an toàn nhất – phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng kháng sinh là biện pháp phá thai nội khoa bác sĩ uống tác dụng của thuốc kháng sinh để đình chỉ sự phát triển của thai nhi và kích thích, co bóp tử cung để đẩy phôi đứa trẻ ra bên ngoài.

Biện pháp phá thai bằng thuốc được bác sĩ chỉ dẫn lấy cho những phụ nữ mang thai có tuổi thai từ 7 tuần tuổi trở xuống. Đồng thời, để uống được kỹ thuật này thì thai phụ cũng phải đáp ứng được điều kiện đó là:

 • Không gặp phải mắc chứng bệnh máu không dễ đông, hen suyễn, gan, thận, tim mạch,…
 • Phôi thai nhi đã bám dính ở trong tử cung của đối tượng mẹ.
 • Biện pháp phá thai bằng thuốc có ưu điểm là giá thành không cao, dễ thực hiện, không có ảnh hưởng ngoại khoa vào tử cung cần phải không nên đau đớn, viêm nhiễm và có máu. Tuy vậy, nó cũng còn sinh tồn điểm hạn chế, đó là:

Giải pháp giảm thiểu rất nhiều trường hợp, không thể làm cho đứa con trên 7 tuần tuổi và mắc một vài bệnh lý như bên trên có chia sẻ.
Quá trình uống kháng sinh phá thai các chị em dễ diễn ra phản ứng phụ như: lộn huyết áp, khó thở, cơ thể nổi mẩn ngứa ngáy, nổi mề đay,…

Bạn sẽ nhận được ưu đãi phí thăm khám sản phụ khoa và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quan chỉ còn 320.000 Đ và được giảm thêm 30% phí hút thai khi liên hệ số 1800 6621 – 0966 668 411 hoặc chat giải đáp và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ cơ sở y tế phá thai an toàn 11 Thái Hà tại đây.

3,891 comments Add yours
 1. I have read so many posts about the blogger lovers however this post is really a good piece of writing, keep it up

 2. whoah this blog is wonderful i really like reading your articles. Keep up the great paintings! You realize, a lot of people are hunting round for this info, you could help them greatly.

 3. Brand Tadarise Composition Tadalafil 20mg Form Tablet Pack Size 10 tablets in strip Packaging Type Box Country of Origin Made in India Tadalafil PDE-5 inhibitor is an active salt in Tadarise 40 Mg tablet which is increases the blood flow to the penis by relaxing the muscles in penile blood vessels hence, treating Erectile Dysfunctioning buy cialis usa

 4. Noi rispettiamo la vita privata dei nostri clienti e capiamo la delicatezza della situazione, perciГІ la riservatezza dell ordine e il pacco non trasparente del tuo ordine vengono garantiti is there a generic cialis available Speedy delivery of the offered range at the customers end has helped us in winning the trust of our valuable customers in the most efficient manner

 5. It’s really great. Thank you for providing a quality article. There is something you might be interested in. Do you know casinosite ? If you have more questions, please come to my site and check it out!

 6. AAU Started providing academic services in 1990, Al-Ahliyya Amman University (AAU) was the first private university and pioneer of private education in Jordan. AAU has been accorded institutional and programmatic accreditation. It is a member of the International Association of Universities, Federation of the Universities of the Islamic World, Union of Arab Universities and Association of Arab Private Institutions of Higher Education. AAU always seeks distinction by upgrading learning outcomes through the adoption of methods and strategies that depend on a system of quality control and effective follow-up at all its faculties, departments, centers and administrative units. The overall aim is to become a flagship university not only at the Hashemite Kingdom of Jordan level but also at the Arab World level. In this vein, AAU has adopted Information Technology as an essential ingredient in its activities, especially e-learning, and it has incorporated it in its educational processes in all fields of specialization to become the first such university to do so.
  https://www.ammanu.edu.jo/

 7. Kaplan Meier curves and adjusted hazard ratios HRs of CD8 status were calculated in patients who did not receive adjuvant tamoxifen b and who received adjuvant tamoxifen for 1 or 3 years c clomid fertility Imani S, Wei C, Cheng J, Khan MA, Fu S, Yang L, Tania M, Zhang X, Xiao X, Zhang X, Fu J