Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh là thủ thuật tác động nhằm khôi phục, làm màng trinh lành lại như mới. Thủ thuật này áp dụng đối với những trường hợp nữ giới bị rách màng trinh do quan hệ tình dục, do tai nạn, ngã xe, tập luyện võ thuật, thủ dâm…Vậy vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Những yếu tố nào quyết định đến chi phí vá màng trinh? Hãy cùng các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Thái Hà tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây. Thủ thuật vá màng trinh trải qua những bước nào? Để thực hiện thủ thuật vá màng trinh chị em sẽ trải qua những bước sau:

  • Bước 1: Vệ sinh vùng kín, xác định vị trí màng trinh, tình trạng rách, tiêm thuốc tê để giảm cảm giác đau đớn.
  • Bước 2: Tiến hành vá màng trinh bằng chỉ tự tiêu.
  • Bước 3: Kiểm tra lại và vệ sinh vùng kín để tránh nguy cơ viêm nhiễm.

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Thủ thuật vá màng trinh không quá phức tạp nhưng do tác động trực tiếp đến cơ quan sinh dục nên nếu không cẩn thận rất dễ gây ra tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Thủ thuật này cũng không được chỉ định đối với những trường hợp nữ giới bị viêm nhiễm phụ khoa. chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Những yếu tố có thể tác động đến chi phí vá màng trinh như sau:

  • Đội ngũ các y bác sĩ: Thủ thuật vá màng trinh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn sẽ có chi phí cao hơn nhưng lại hạn chế được nguy cơ cơ viêm nhiễm, biến chứng. Ngược lại, nếu thực hiên bởi những bác sĩ có tay nghề kém sẽ dễ xảy ra biến chứng viêm nhiễm, để lại sẹo, màng trinh bị khâu bịt kín…
  • Trang thiết bị y tế: Thực hiện vá màng trinh tại những cơ sở y tế có thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng, sẽ giúp hạn chế nguy cơ viêm nhiễm hay lây truyền các bệnh qua đường tình dục. Chi phí khi đó chắc chắn sẽ cao hơn. Nếu thực hiện trong môi trường y tế không đảm bảo, dụng cụ không được vô trùng nguy cơ viêm nhiễm sau khi thực hiện thủ thuật là rất cao.
  • Các dịch vụ chăm sóc khác: Những địa chỉ y tế có chất lượng dịch vụ tốt sẽ có chi phí cao hơn một chút.

——> Địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn

Lời khuyên của các bác sĩ

Chị em không nên vì tiếc tiền mà tiến hành vá màng trinh tại những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng vì có thể dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”. Việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín chất lượng sẽ quyết định rất lớn đến kết quả vá màng trinh an toàn. Nên cân nhắc trước những lời quảng cáo vá màng trinh có mức giá quá hời vì sẽ không thể lường trước được chất lượng của những cơ sở này đến đâu. Do dung lượng bài viết có hạn nên nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, giải đáp hãy liên hệ ngay đến Phòng khám đa khoa Thái Hà tại số 11 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội bằng cách gọi điện đến số 01665 115 116 – 01665 116 117 hoặc nhấp chuột vào nút “Bác sĩ tư vấn” dưới đây để được giải đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *